Những kỹ năng chơi Roulette tại 789Club dành cho người mới

Chơi Roulette tại 789Club

Chơi Roulette tại 789Club với lượng người chơi đông đảo. Game với cách chơi đơn giản và cơ hội chiến thắng trong game là rất cao. Để giúp cho những người mới tham gia chơi game có được nhiều cơ hội may mắn cho mình chúng tôi xin chia sẻ một vài kỹ năng chơi game như sau:

Đặt cược dựa vào màu sắc

Bạn nên lựa chọn đặt cược theo màu sắc khác nhau
Bạn nên lựa chọn đặt cược theo màu sắc khác nhau

Trong game Roulette thì có nhiều các đặt cược khác nhau trong đó có đặt cược dựa vào màu sắc. Dù chỉ xuất hiện hai màu đỏ và đen nhưng người chơi lại thường xuyên gặp khó khăn khi lựa chọn màu sắc để đặt cược bởi cơ hội xuất hiện ở hai màu là như nhau 50 – 50.

Với những người mới tham gia chơi thì thường có suy nghĩ nên đặt cược cả hai màu để hạn chế thua cuộc. Tuy nhiên, chính điều này lại dẫn đến việc bạn mất nhiều hơn. Bởi thế, khi đặt cược bạn chỉ nên đặt vào một màu nhất định và  nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì chỉ nên đặt cược một ít.

Đặt cược dựa vào những con số

Ngoài cách đặt cược dựa vào màu sắc thì người chơi cũng có thể lựa chọn đặt cược dựa vào những con số. Phương pháp này cũng khá đơn  giản tương tự như việc đặt các màu sắc. Trong các khoảng số giữa từ 1 – 8 và 19 đến 33 thì người chơi nên đặt cược vào những con nằm trong khoảng trên.

Tuy nhiên, bạn đừng đặt cược nhiều mà chỉ đặt một lần duy nhất. Nếu không đúng ở khoảng này thì hãy chọn ở khoảng khác. Khi chiến thắng thì người chơi có thể tăng số tiền cược của mình lên để nhằm có được nhiều tiền hơn khi thắng cuộc. Nhưng nếu chỉ cần thua ở 1 ván thì bạn cần giảm tiền cược xuống vì khi đó vận may chưa chắc đã trở lại.

Đặt cược vào những con số cũng là một giải pháp hiệu quả nhất
Đặt cược vào những con số cũng là một giải pháp hiệu quả nhất

Đặt cược theo hàng

Trong kỹ năng chơi Roulette tại 789Club hiệu quả thì việc đặt cược theo hàng hay theo màu sắc về cơ bản chúng giống nhau. Trong đặt cược theo hàng bạn cần phải nhớ nếu ở lần cược đầu tiên mà bạn chiến thắng thì cần giữ nguyên mức đặt cược đó. Nhưng nếu thua thì cần phải thực hiện lại và bỏ ra số tiền cùng với mức bị thua trước đó.

Trong trường hợp bạn vẫn cứ thua và không chiến thắng thì cần tăng gấp đôi số tiền cược cho lân chơi tiếp theo. Bởi lẽ, chỉ có cách này bạn mới có thể lấy lại được số tiền đã thua. 

Tuy nhiên, cách làm này rất mạo hiểm nếu như vận may lâu đến với bạn và tiền cược của bạn chỉ ở mức trung bình. Vậy nên, bạn cần phải  chuẩn bị một số vốn lớn cùng một tâm lý vững vàng để có thể tìm những cơ hội chiến thắng của mình.

Đặt cược vòng tròn xoay

Đặt cược vòng tròn xoay cũng giúp gia tăng được khả năng chiến thắng
Đặt cược vòng tròn xoay cũng giúp gia tăng được khả năng chiến thắng

Khác với những game casino khác với Roulette thì luôn cho phép người chơi có thể đặt cược đồng thời những đáp án khác nhau. Chính vì vậy, người chơi cần phải tận dụng điểm này để tăng khả năng chiến thắng cho mình. 

Trên bàn chơi Roulette tại 789 Club thường có tất cả 36 số được chia thành 12 hàng và 3 cột. Trong đó mỗi cột gồm 12 số và được chia thành 3 nhóm và trong 3 nhóm đó thì có 4 hàng. Khi đặt cược vòng tròn xoay mọi người cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Người chơi cần kết hợp cả nhóm và cột và nên kết hợp nhóm và nhóm, cột và cột để việc dự đoán kết quả tốt nhất.
  • Các bạn đặt nhóm đầu và đuôi với nhau như vậy cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.
  • Nếu lựa chọn đặt cược cột thì nên chọn cột 1 và 3 ở bàn đầu, với bàn sau thì cần giữ lại một trong 2 cột được cược tiếp với cột 2.

Với những kỹ năng chơi Roulette tại 789Club nêu trên hy vọng giúp cho những người mới tham gia chơi có được cho mình những kiến thức cần thiết nhất. Bạn hãy tích cực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao khả năng và cơ hội chiến thắng của mình nhé!